TIỆC CƯỚI

Chỉ cần thư giãn, xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày quan trọng nhất đời bạn, những việc khác đã có những chuyên gia tiệc cưới hàng đầu của chúng tôi đảm đương, từ chi tiết nhỏ nhất.

HẠNH PHÚC CỦA BẠN NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn về phong cách, dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn một phong cách tiệc cưới ra sao, những bước chuẩn bị gì cho một lễ cưới hoàn hảo, cách thức tổ chức một tiệc cưới trong mơ? Đừng lo, những chuyên gia tiệc cưới hàng đầu tại Vũng Tàu của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những “to toan” này một cách thật chu đáo và ấn tượng.

Nhà hàng Le Grand và Hồ bơi, địa điểm cưới lý tưởng

Khách sạn Grand từ nhiều năm nay là nơi được nhiều cặp đôi, các gia đình tin tưởng chọn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới. Ngoài dịch vụ hoàn hảo, Grand còn là địa điểm trung tâm Bãi Trước gần nhiều cơ quan hành chính Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, không gian khoáng đạt với nhiều lựa chọn phong phú:

Những lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới:

  • Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Le Grand với quy mô 350 khách
  • Bể bơi lãng mạn cho khoảng hơn 300 khách

Bếp trưởng tư vấn thực đơn tối ưu

Thực đơn được thiết kế phong phú, hơn thế chúng tôi còn linh hoạt thay đổi để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được một thực đơn thật ưng ý, phù hợp với khách mời nhiều lứa tuổi. Bếp trưởng khách sạn luôn sát sao, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, phù hợp với ngân sách gia đình của bạn.

(*) Required information with asterisk

WEDDING ENQUIRY

OUR DETAILS

YOUR IMPORTANT NOTES