LỊCH TRÌNH TRĂNG MẬT HOÀN HẢO

  • Đặt phòng khách sạn sớm, chọn phòng nghỉ hướng sông. Hãy báo với nhân viên đặt phòng về kỳ nghỉ trăng mật để được chúng tôi phục vụ trang trí và các dịch vụ trăng mật khác theo yêu cầu (hoa, rượu, chocolate, gói spa cho 2 người…)
  • Bạn có thể đến Huế bằng máy bay từ Hà Nội hay TP HCM, sân bay Phú Bài cách Huế khoảng 30 km hoặc có thể lựa chọn tàu hỏa hoặc xe ô tô giường nằm nếu bạn có nhiều thời gian cho kỳ nghỉ. Từ sân bay hay ga tàu, bạn có thể đặt dịch vụ xe riêng đưa đón của khách sạn để được phục vụ chu đáo nhất.
  • Tận hưởng tiệc tối trăng mật tại nhà nhà Terrace của Century Riverside Huế kề ngay bờ sông Hương sẽ là một điểm nhấn khó quên, nhất là thực đơn lại được đích thân bếp trưởng khách sạn thiết kế dành riêng cho bạn chắc chắn nên sẽ là lý tưởng nếu bạn đặt tiệc tối lãng mạn theo yêu cầu ngay tại nhà hàng để thưởng thức thực đơn được thiết kế dành riêng cho trăng mật.
  • Ngắm bình minh trên sông Hương, thưởng thức bữa sáng trên du thuyền sang trọng sẽ là một trải nghiệm không thể tuyệt vời và lãng mạn hơn. Bến thuyền Tòa Khâm nằm ngay sát khách sạn Century, rất tiện cho việc di chuyển vì thế bạn đừng quên đặt ngay tour du thuyền này nhé.
  • Khám phá những điểm đến tuyệt vời tại Huế mà chúng tôi đã gợi ý tại website này.