TIỆC CƯỚI

Một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại Huế. Tại Full House, khách sạn Century Riverside Hue, chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc không thể quên với dịch vụ tuyệt vời cho dù bạn chọn một không gian lãng mạn ngoài trời hay sang trọng trong phòng khánh tiết.

KHI HAI HÒA LÀM MỘT

Tư vấn giúp chuẩn bị một lễ cưới hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên của Century Riverside Huế với nhiều năm kinh nghiệm luôn tư vấn, lên kế hoạch tới từng chi tiết nhỏ nhằm đảm bảo một đám cưới hoàn hảo. Cô dâu và chú rể chỉ cần chuẩn bị tinh thần để mình luôn rạng rỡ nhất, tươi tắn nhất cho một khởi đầu của ngày vui “KHI HAI HÒA LÀM MỘT”. 

Trung tâm tiệc cưới Full House, Sân cỏ Full House

Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn của khách sạn Century Riverside Huế, Trung tâm Tiệc cưới Full House nằm ngay bên dòng Hương Giang có không gian lãng mạn và đẹp bậc nhất thành phố Huế. 

Những lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại Full House: 

  • Không gian trong nhà: Rộng tới hơn 500 m2 cho khoảng 700 khách, vị trí đắc địa tại ngay trung tâm Huế, rất tiện lợi cho việc đi lại của khách mời.
  • Khu ngoài trời: Sân cỏ Full House lãng mạn bên bờ sông Hương rộng hơn 1.000 m2 cho khoảng 500 khách

Thực đơn phong phú, món ăn luôn tươi ngon

Thực đơn được thiết kế phong phú, hơn thế chúng tôi còn linh hoạt thay đổi để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được một thực đơn thật ưng ý, phù hợp với khách mời nhiều lứa tuổi. 

Bếp trưởng khách sạn luôn sát sao, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, phù hợp với ngân sách gia đình của bạn. 

(*) Thông tin bắt buộc khi có dấu sao

Thông tin tiệc cưới

THÔNG TIN CUA R BẠN

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG CỦA BẠN