BECAUSE YOU DESERVE BEST WEDDING

TIỆC CƯỚI

Là một nhà tổ chức tiệc cưới lâu năm, Rex luôn hiểu ước muốn của cô dâu, chú rể cũng như gia đình của họ. Một đám cưới được tổ chức chu đáo với một chi phí thật hợp lý mà vẫn đảm bảo niềm vui, hạnh phúc cho bạn, gia đình và khách mời là mục tiêu của chúng tôi.

BẠN XỨNG ĐÁNG VỚI MỘT ĐÁM CƯỚI TUYỆT VỜI

Dịch vụ & chuyên gia tư vấn

Tại Rex chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình vì thế từng chi tiết nhỏ đến lớn đều được quan tâm để đảm bảo mang đến một đám cưới tuyệt vời dành cho Cô Dâu – Chú Rể; một sự kiện đáng nhớ với tất cả các khách mời; mọi điều chu toàn với đại gia đình hai bên.

Lãng mạn bên Hồ bơi. Trang trọng không gian phòng Khánh tiết

Nếu giấc mơ của bạn là một đám cưới thật sang trọng lộng lẫy, chúng tôi có phòng Khánh tiết. Nếu giấc mơ của bạn lãng mạn hơn, chúng tôi sẽ biến hồ bơi thành một giấc mơ có thật về một lễ cưới lãng mạn, trữ tình nhất.

 

Những lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới:

  • Ballroom Orchird, không gian trang trọng với tiệc tối hay tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho tiệc trưa
  • Tiệc cưới lãng mạn bên hồ bơi cho hơn 300 khách

Ẩm thực với lựa chọn thực đơn phong phú theo yêu cầu

Thực đơn được thiết kế phong phú, hơn thế chúng tôi còn linh hoạt thay đổi để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được một thực đơn thật ưng ý, phù hợp với khách mời nhiều lứa tuổi. Bếp trưởng khách sạn luôn sát sao, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, phù hợp với ngân sách gia đình của bạn.

(*) Required information with asterisk

WEDDING ENQUIRY

OUR DETAILS

YOUR IMPORTANT NOTES