Ưu đãi

Khách sạn Grand Hotel Vũng Tàu trân trọng giới thiệu đến bạn những chương trình ưu đãi, sự kiện khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG GRAND SEAFOOD VŨNG TÀU

Tháng 4 này khách sạn Grand Vũng Tàu tưng bừng ra mắt nhà hàng hải sản Grand Seafood nằm trong khuôn viên khách sạn nhằm phục vụ người dân địa phương và du khách các món ăn hải sản được chế biến tươi sống với giá cả phải chăng trong không gian sang trọng ấm cúng.
Nhà hàng Hải sản Grand Seafood sở hữu nguồn tài nguyên biển phong phú và cung cách phục vụ ẩm thực chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đại dương ngay trong khuôn viên khách sạn. Các món ăn được Bếp trưởng & đội ngũ NV giàu kinh nghiệm chế biến từ các loại hải sản tươi sống được nuôi trong bể cá lớn, lưu giữ hương vị thơm ngon ngọt vị của biển cả trong từng món ăn. Đặc biệt, Grand seafood là nhà hàng đầu tiên ra mắt Tháp Hải Sản tại Vũng Tàu. Không gian ẩm thực sang trọng – lịch sự đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách trong tầm giá phải chăng.
Nhân dịp khai trương, nhà hàng Hải sản Grand Seafood dành tặng ưu đãi giảm giá lên đến 25% và tặng đồ uống cho bàn từ 05 khách. Chi tiết:
  • Giảm giá 20% cho hóa đơn thức ăn
  • Giảm thêm 5% cho bàn đặt trước 24h
  • Tặng đồ uống cho nhóm khách từ 05 người (áp dụng cho bia, đồ uống có ga & nước suối)
  • Chương trình áp dụng từ 30/4 đến hết 15/5/2021
LIÊN HỆ ĐẶT BÀN: 0254.385.6888 Địa chỉ: 02 Nguyễn Du, TP Vũng Tàu Mở cửa: 16:00 – 22:00 hàng ngày (Thứ 7, CN và Ngày Lễ mở cửa từ 10:00 – 22:00)

Dining Infomation

(*) Thông tin bắt buộc khi có dấu sao

My Details

Thông tin đặt bàn

thông tin hội họp

(*) Thông tin bắt buộc khi có dấu sao

THÔNG TIN HỘI HỌP

TTHÔNG TIN CỦA BẠN

-->

Meeting Enquiry

(*) Thông tin bắt buộc khi có dấu sao

Event Details

TEvent Details