Ẩm thực

Ẩm thực của khách sạn Grand luôn tràn đầy cảm hứng, hòa trộn hương vị của biển, mang những nét đặc sắc của ẩm thực Việt Nam và được gợi cảm hứng từ ẩm thực phương tây.
Trải nghiệm hành trình ẩm thực qua các món ăn sáng, hay khám phá các món ăn trưa hoặc tối, quán bar với đồ uống đặc sắc hay phòng trà lâu năm rất phong cách của Grand.

NHÀ HÀNG ASIAN HOUSE

Phục vụ ăn sáng, trưa và tối theo thực đơn a la carte

Nhà hàng Asian House được chia làm hai khu vực. Khu vực phục vụ ăn sáng các món truyền thống Việt Nam như bún, phở. Buổi trưa nhà hàng phục vụ các món ăn theo thực đơn gọi món (a la carte). Các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam và một chút kết hợp của ẩm thực phương tây.

Khu vực phòng trà, mở cửa buổi tối các ngày trong tuần phục vụ đồ uống. Đặc biệt, không thể thiếu những giai điệu lãng mạn, ngọt ngào từ ban nhạc hay những khúc ca vô cùng nổi tiếng được hát lên bởi những giọng ca vô cùng cuốn hút.

  • Max Capacity: 100 pax
  • Type of Cuisine: Á

GRAND LOUNGE BAR & COFFEE

Quầy Bar phục vụ đồ uống, cocktail, rượu mạnh.

Quầy Bar nằm ngay tại tầng một có tầm nhìn hướng biển, không gian ấm cúng, mang không khí hoài cổ. Thức uống phong phú từ nước hoa quả tươi theo mùa đến các thức uống cocktail hay rượu mạnh.

  • Max Capacity: 50 pax
  • Type of Cuisine: Đa phong cách

ASIAN HOUSE TERRACE

Nhà hàng phục vụ ăn sáng

Nhà hàng có không gian mở, bên hiên khách sạn hướng biển được bao quanh bởi hàng cây xanh rì. Bạn có thể gọi cà phê và dùng bữa sáng và ngắm cảnh phố biển tuyệt đẹp của Bãi Trước, Vũng Tàu.

  • Max Capacity: 50 pax
  • Type of Cuisine: Á

Dining Infomation

(*) Thông tin bắt buộc khi có dấu sao

My Details

Thông tin đặt bàn